0963 578 228

Liền kề Nam An Khánh và những lợi thế lớn từ vị trí

LIỀN KỀ NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG

Vị trí trở thành tiêu chí lựa chọn cho sản phẩm nhà ở từ xa xưa đến nay. Hiện nay tiêu chí này vẫn có giá trị rất cao trong các quyết định lựa chọn. Và đây cũng chính là lý do chính để khách hàng chọn liền kề Nam An Khánh. Cùng tìm hiểu những lợi thế vị trí của những căn liền kề này nhé.

Cơ sở hạ tầng của vùng đất Tây thủ đô mang đến lợi thế lớn cho liền kề Nam An Khánh

Khu đô thị Nam An Khánh nằm trên địa bàn hai xã An Thượng và An Khánh của huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây chính là vị trí trung tâm của vùng đất Tây thủ đô. Với vị trí trung tâm của vùng đất, liền kề Nam An Khánh sẽ được thừa hưởng nhiều lợi thế đến từ cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các yếu tố như điện, đường, trường, trạm được xây dựng hiện đại và đầy đủ. Điều này sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cư dân liền kề một cách tốt hơn.

"CƠ

 

Bao quanh những căn liền kề còn là một loạt hệ thống các trường công lập, dân lập từ mầm non đến phổ thông, đại học, cao đẳng nổi tiếng. Đặc biệt, gần đây cư dân khu vực trung tâm đang có chiều hướng di chuyển sang các vùng lân cận ngày càng nhiều. Điều này vô hình chung đã hình thành lên rất nhiều các khu đô thị hiện đại với tốc độ phát triển chóng mặt tại phía Tây.  Khu đô thị Nam An Khánh cũng nằm gần rất nhiều dự án lớn. Đây sẽ là lợi thế vị trí mang đến nhiều cơ hội đầu tư hơn cho những căn liền kề này.

Liền kề Nam An Khánh sở hữu tiện ích giao thông hiện đại

Nhắc đến những lợi thế về vị trí của liền kề không thể không nhắc đến mạng lưới giao thông hiện đại mà dự án này thừa hưởng. Hiện tại vùng đất phía Tây đang có hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Hà Nội. Có rất nhiều công trình giao thông có số vốn hàng ngàn tỷ đồng được đưa vào hoạt động. Và còn rất nhiều công trình đang được hoàn thiện và sẽ được xây dựng trong tương lai.

"<yoastmark

 

Với lợi thế nằm trên tuyến đường Láng Hòa Lạc, khu đô thị Nam An Khánh sẽ kết nối nhiều khu đô thị khác. Cùng với đó là việc kết nối dễ dàng với các tuyến đường huyết mạch của khu vực. Vì thế cư dân liền kề có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận dễ dàng. Có thể sử dụng đa dạng phương tiện từ xe đạp, xe máy đến ô tô, xe bus, xe bus điện, đường sắt trên cao…

Vị trí hứa hẹn tiềm năng tăng giá vượt trội

Đây được coi là lý do chính khiến liền kề Nam An Khánh được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy. Với việc vùng đất phía Tây đang phát triển nhiều loại hình kinh doanh bất động sản.  Lẽ dĩ nhiên, với một sản phẩm tiềm năng như liền kề các nhà đầu tư hẳn đã thấy rõ nguồn lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, mặt bằng tại dự án này trong tương lai.

LIỀN KỀ NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG
LIỀN KỀ NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG

Chưa kể sắp tới, nơi đây sẽ là giao điểm của hai tuyến đường vành đai quan trọng của khu vực này. Đó chính là tuyến đường vành đai 3 và vành đai 4 đang được triển khai xây dựng. Vậy thì những căn liền kề này sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mời quý khách tham khảo thêm dự án hateco xuân phương tại: https://aeland.com.vn/hateco-apollo-xuan-phuong/

Liền kề Nam An Khánh có rất nhiều ưu điểm về vị trí. Nếu bạn muốn đầu tư hay sinh sống tại những căn liền kề này. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác như liền kề Geleximco, Bắc An Khánh, biệt thự Geleximco… thì hãy liên hệ vói chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *