0963 578 228

Thông tin về thành phố Lào Cai theo Bản đồ quy hoạch Lào Cai

Phạm vi quy hoạch tp. Lào Cai theo bản đồ quy hoạch Lào Cai

Lào Cai là tỉnh thành nằm ở miền núi phía Bắc và cách Hà Nội 375 km. Đây là địa phương canh tác nông lâm nghiệp là chủ yếu và có địa hình đồi núi phức tạp. Vậy muốn đầu tư các dự án tại TP Lào Cai cần xem bản đồ quy hoạch Lào Cai ở đâu? Hãy để Bản đồ Việt Nam cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn nhé!

Phạm vi quy hoạch tp. Lào Cai theo bản đồ quy hoạch

Từ Thông tin quy hoạch có thể thấy tổng diện tích quy hoạch thành phố Lào Cai vào khoảng 283km2. Điều này tương đương với toàn bộ diện tích của thành phố Lào Cai ở thời điểm hiện tại. Theo bản đồ quy hoạch Lào Cai thì quy hoạch thành phố sẽ được thực hiện trên 18 thôn. Bao gồm các thôn của xã Gia Phú, xã Cốc San, xã Quang Kim Theo đó các hướng tiếp giáp của thành phố Lào Cai theo quy hoạch được trình bày như sau:

  • Hướng Đông của thành phố tiếp giáp với huyện Bảo Thắng
  • Hướng Tây của thành phố tiếp giáp với xã Tòng Sành, Quang Kim, Bát Xát
  • Hướng Nam của thành phố tiếp giáp với thị xã Sapa 
  • Hướng Bắc của thành phố bao gồm cửa khẩu tiếp giáp với nước CHND Trung Hoa
Phạm vi quy hoạch tp. Lào Cai theo bản đồ quy hoạch Lào Cai
Phạm vi quy hoạch tp. Lào Cai theo bản đồ quy hoạch Lào Cai

Quy hoạch đô thị TP Lào Cai theo bản đồ quy hoạch Lào Cai

Theo bản đồ quy hoạch Lào Cai thành phố Lào Cai sẽ được phát triển theo 3 hướng như sau:

  • Phát triển thành phố theo hướng Đông Nam tại các phường Bình Minh, Xuân Tăng, xã Thống Nhất, Gia Phù. Từ đây sẽ tạo nên một chuỗi đô thị chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam dọc theo sông Hồng. Khu vực phía Nam này sẽ trở thành khu vực trung tâm thành phố và hành chính của tỉnh. Với mục tiêu xây dựng thành một khu đô thị nông nghiệp, sinh thái ứng dụng công nghệ cao.
  • Phát triển thành phố về hướng Tây tại các xã Đồng Tuyển, Cốc San, Hợp Thành, Tả Phời. Tại đây sẽ xây dựng nên các khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, sân golf với thiên nhiên hài hòa. Phát triển các giá trị văn hoá, bản sắc của khu vực.
  • Phát triển thành phố về hướng Bắc tại phường Duyên Hải, Cốc Lếu, Lào Cai và Kim Tân. Tại đây sẽ xây dựng nên tổ hợp du lịch giải trí, thương mại cao cấp. Vừa phát triển du lịch cửa khẩu vừa phát triển du lịch truyền thống của địa phương. Tiêu biểu là TTTM Kim Thành, KCN Bắc Duyên Hải, khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Lào Cai.
Quy hoạch đô thị TP Lào Cai theo bản đồ quy hoạch Lào Cai
Quy hoạch đô thị TP Lào Cai theo bản đồ quy hoạch Lào Cai

Xem thông tin bản đồ quy hoạch Tp Lào Cai ở đâu?

Theo quy định của nhà nước, Bản đồ quy hoạch Lào Cai được phê duyệt bởi BXD và UBND cấp huyện, tỉnh. Vì vậy bạn đọc quan tâm có thể xem thông tin bản đồ quy hoạch tại các website nhà nước. Hoặc tìm kiếm qua các trang thông tin về nhà đất, quy hoạch trên Internet. 

Nếu bạn đang có nhu cầu xem  bản đồ quy hoạch Lào Cai hãy truy cập https://guland.vn/kho-ban-do. Đây là trang thông tin chuyên cung cấp bản đồ quy hoạch miễn phí cho người xem. Cũng như hỗ trợ người xem tìm kiếm vị trí của lô đất tại khu vực quy hoạch. 

Tìm thông tin về bản đồ quy hoạch Lào Cai trên Internet
Tìm thông tin về bản đồ quy hoạch Lào Cai trên Internet

Lời kết

Trên đây thông tin về thành phố Lào Cai theo Bản đồ quy hoạch Lào Cai mới nhất.  Mong rằng bạn đọc đã nắm được hết những tin tức mới và quan trọng nhất. Từ đó xây dựng được các dự án đầu tư hiệu quả và chính xác nhất nhé! Cần thêm thông tin về nhà đất, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *