0963 578 228

Vị trí đắc địa yếu tố hàng đầu cho cuộc sống hoàn hảo tại Nam An Khánh

Từ xa xưa đến nay vị trí luôn là một yếu tố quan trọng để người Việt lựa chọn nơi sinh sống. Và đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của khu đô thị Nam An Khánh . Bởi một dự án có vị trí tốt sẽ mang đến nhiều lợi thế để mọi gia đình có được cuộc sống hoàn hảo hơn.

Tại sao vị trí lại quan trọng để có một cuộc sống hoàn hảo?

Người Việt thời xưa và bây giờ có những tiêu chí khác nhau khi chọn nơi sinh sống. Tuy nhiên dù có khác nhau về nhiều tiêu chí nhưng vị trí vẫn luôn được ưu tiên đứng đầu.  Thời nay yếu tố vị trí lại càng được ưu tiên khi lựa chọn các căn hộ hơn. Bởi trong bối cảnh hệ thống hạ tầng giao thông nước ta chưa hoàn thiện như các nước phát triển.

YẾU TỐ VỊ TRÍ RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Vị trí của dự án cũng sẽ mang đến nhiều yếu tố khác để hoàn thiện cuộc sống của mỗi gia đình. Đó là các dịch vụ y tế, tiện ích trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như giải trí, mua sắm, cửa hàng tiện ích. Quan trọng hơn hết, lựa chọn nơi ở gần với nơi làm việc và trường học của con cái, các cơ quan hành chính, các điểm giao thương. Điều này sẽ giúp họ di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Vị trí đắc địa ưu thế lớn của khu đô thị Nam An Khánh

Không có vị trí trung tâm nội đô tuy nhiên vẫn rất nhiều gia đình lựa chọn khu đô thị Nam An Khánh làm nơi sinh sống. Bởi khu đô thị có vị trí rất đẹp thuận lợi cho việc di chuyển. Dự án có 2km chạy dọc theo tuyến đường Láng- Hòa Lạc. Đây là trục đường giao thông trọng điểm của khu vực. Nó cũng được xây dựng hiện đại và có số người qua lại đông đúc.

KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Chính vì nằm gần tuyến đường trọng điểm nên việc di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu lân cận rất dễ dàng. Bạn cũng có thể di chuyển đến các trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế khác trong nội đô dễ dàng.

Theo quy hoạch của UBND thành phố thì trong tương lai dự án này sẽ nằm trong vùng giao điểm giữa đường vành đai 3 và 4. Từ hai tuyến đường này bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay Nội Bài. Từ sân bay bạn có thể đi đến các tỉnh khác hay ra nước ngoài. Hay từ đường vành đai 4 đến quốc lộ 2 để di chuyển đến các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Di chuyển thuận lợi khi sinh sống tại khu đô thị Nam An Khánh

Vị trí đắc địa mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân Nam An Khánh

Vị trí đẹp chính là bước đầu tiên để có được cuộc sống hoàn hảo cho cư dân Nam An Khánh.  Sống tại khu đô thị bạn sẽ cảm nhận được không gian trong lành mọi lúc mọi nơi. Bởi khu đô thị lúc nào cũng phủ một màu xanh mướt của cây cỏ hoa lá. Đồng thời không khí lúc nào cũng trong lành nhờ hệ thống hồ điều hòa ngay trung tâm dự án. Dân cư cũng kết nối thuận tiện đến các khu ăn uống, vui chơi giải trí, giáo dục, … trong khu đô thị.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA MANG ĐẾN CUỘC SỐNG HOÀN HẢO CHO CƯ DÂN NAM AN KHÁNH

Vị trí đắc địa cũng giúp cho cư dân nơi đây có thể tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Những tiện ích xung quanh liền kề Geleximco , biệt thự Bắc An Khánh… sẽ giúp mọi gia đình có một cuộc sống phong phú hơn.

Với vị trí đắc địa, Nam An Khánh đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn có cuộc sống hoàn hảo. Hãy liên lạc với chúng tôi để sở hữu một căn hộ tại nơi đây. Ngoài những căn hộ tại khu đô thị này chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm căn hộ tại khu đô thị khác như biệt thự Geleximco , Vườn Cam Vinapol… liên hệ để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: http://namankhanh-sudico.vn/vi-tri-dac-dia-loi-the-lon-de-dau-tu-sinh-song-tai-biet-thu-nam-an-khanh.html

PHÒNG KINH DOANH

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITE:  http://namankhanh-sudico.vn/

HOTLINE: Mr Kiên 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *